Màn hình lớn như iPad Pro có được người dùng thích?

Như các bạn đã biết, iPad Pro là dòng máy tính bảng có màn hình lớn, sỡ hữu cấu hình cực khủng nhưng giá lại khá chát 19 triệu đồng cho bản 32 GB Wi-Fi và gần 27 triệu đồng cho bản 128 GB Wi-Fi+Cellular. Thế nhưng liệu iPad Pro có được người dùng ưa chuộng như iPad Air hay không? Với màn hình 9.7 inch thì nó khá giống 1 chiếc tablet nhưng với 12.9 inch và giá tiền cao như vậy tại sao người dùng không mua 1 chiếc laptop khủng như Macbook hoặc laptop 2 trong 1 có màn hình 360 độ?

Dịch vụ thay man hinh ipad air 2 tại nhà.

Người dùng có thích tablet màn hình lớn như iPad Pro

Nếu như không có phần bàn phím Smart KeyBoard và bút Apple Pencil đi kèm, thì chắc chắn không thể gọi đây là một sản phẩm thay thế laptop như Apple tuyên bố. Nó vẫn là 1 chiếc tablet nhưng có 1 số điểm khác biệt so với những dòng còn lại mà thôi. Do vậy, người dùng thường cân nhắc kỹ mục đích của mình trước khi quyết định mua iPad Pro.

thay-man-hinh-ipad-cu-gia-re

Thiết kế của nó là không quá mới so với các dòng iPad Air hay iPad mini. Máy sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Màn hình lớn hơn nhiều so với các bản iPad còn lại nhưng Apple lại khá tiết kiệm nguyên liệu cho các chi tiết. Chẳng hạn, phím tắt mở màn hình, tăng giảm âm lượng hay nút Home của máy đều giữ nguyên kích thước so với các dòng iPad nhỏ hơn.

Một điểm khó chịu khác trên thiết kế của máy là vị trí đặt 4 loa stereo. Nếu không sử dụng bàn phím ngoài, khi cầm máy để xem video hoặc chơi game, người dùng có thể che mất một phần loa ngoài của máy.

Chính vì vậy, nếu bạn không phải là 1 fan cứng của iPad chắc chắn bạn sẽ khó có thể chấp nhận 1 dòng sản phẩm không được nâng cấp quá nhiều nhưng giá lại ngang những dòng laptop cao cấp. Nếu so sánh về trải nghiệm chắc chắn các dòng laptop sẽ cho bạn được nhiều thứ hơn là chiếc iPad Pro. Trong thời gian tới, Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro mới vào ngày 15/3, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ sự khác biệt của dòng iPad pro mới.

Nên thay màn hình iphone ở đâu uy tín nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *